Sun Grand City Feria

SUN GRAND CITY FERIA 

Sau những ngày dài giãn cách xã hội, những ngày kỳ quan thiên nhiên Hạ Long vắng bóng du khách, mới đây một dự án mới với thương hiệu bất động sản cao cấp thương hiệu Sun Grand City Feria đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Những căn nhà phố, liền kề, biệt thự với không gian vịnh biển trọn vẹn, một vị trí đắc địa ngay trung tâm tuyến đường Hạ Long chắc chắn sẽ là tâm điểm bất động sản Hạ Long trong năm 2020.

TỔNG QUAN SUN GRAND CITY FERIA

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group
  • Tên thương mại: Sun Grand City Feria
  • Loại hình sản phẩm: 479 căn biệt thự (Đơn lập, Song lập, Tứ lập)
  • Phong cách thiết kế: Địa trung hải
  • Quy mô dự án: 47 ha
  • Ngày triển khai dự kiến: quý 2/2020
  • Ngày bàn giao dự kiến: quý 2/2021 

VỊ TRÍ SUN GRAND CITY FERIA

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên để đánh giá một dự án bất động sản, tại Sun Grand City Feria mỗi căn biệt thự đều nắm trọn sự thuận tiện trong giao thông tại đại lộ Hạ Long, một liên kết tiện ích phong phú bậc nhất cùng công viên Sun World, quảng trường Sun Carnival hay những tuyến phố mua sắm Sun Plaza nhưng trên hết đó là vị trí độc tôn bên vịnh kỳ quan.Phía bắc giáp đại lộ Hạ Long
Phía nam giáp bãi tắm Hạ Long
Phía Đông giáp shophouse Sun Plaza

THIẾT KẾ SUN GRAND CITY FERIA

Thiết kế biệt thự Sun Grand City Feria là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa không gian sống an nhiên trong từng căn biệt thự cùng sự kỳ vỹ nơi cảnh quan vịnh biển Hạ Long. Được lấy ý tưởng từ những lá cọ thiên nhiên luôn rộng mở để hứng trọn từng giọt nắng, mỗi căn biệt thự tại Sun Grand City Feria như ôm trọn toàn bộ vịnh kỳ quan Hạ Long trong mỗi hiên nhà, trong từng ô cửa sổ.

 

Phân khu Calvia sở hữu vị trí cửa ngõ cùng tầm nhìn panorama rộng mở, view trọn cảnh quan kỳ vỹ nơi vịnh Hạ Long sẽ là phân khu đầu tiên được ra mắt và mở bán. Sở hữu những căn biệt thự tứ lập diện tích nhỏ, cùng vốn đầu thấ lợi nhuận tiềm năng cang chính là lợi thế không thể bỏ qua tại phân khu Calvia.

Biệt thự tứ lập: 104 căn (duy nhất tại GĐ 1)
Biệt thự song lập A: 28 căn
Biệt thự song lập B: 14 căn
Biệt thự song lập C: 56 căn
Biệt thự đơn lập C: 5 căn
Biệt thự đơn lập D: 14 căn
Biệt thự đơn lập E: 15 căn

Không sở hữu những căn biệt thự tứ lập, phân khu Mallorca sử hữu một không gian sống đẳng cấp với 02 tổ hợp công viên lớn tại trung tâm cùng tổ hợp dịch vụ tiện ích phong phú và đa dạng bậc nhất tại đại lộ Úc – Âu

Biệt thự song lâp A: 72 căn
Biệt thự song lập C: 96 căn
Biệt thự đơn lập A: 43 căn
Biệt thự đơn lập B: 23 căn
Biệt thự đơn lập C: 1 căn
Biệt thự đơn lập D: 2 căn
Biệt thự đơn lập F: 6 căn

 

QUỸ CĂN ĐẸP NHẤT SUN GRAND CITY FERIA

Tổ hợp biệt thự Sun Grand City Feria có bảng giá trong khoảng từ 70 tới 80 triệu / m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn đối với các căn biệt thự tại vị trí đắc địa như Sun Grand City Feria

Giá bán BT trung tâm Giá bán BT view biển
Biệt thự tứ lập 12,4 – 12,6 tỷ 13,0 – 13,1 tỷ
Biệt thự song lập 15,4 – 15,7 tỷ 19,3 – 20,2 tỷ
Biệt thự đơn lập 26,6 – 29,3 tỷ

Giá bán trên được tổng hợp theo phương án khách hàng thanh toán bằng vốn tự có. Chi tiết về giá bán cùng các phương án thanh toán quý khác có thể tải tại:

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TẠI SUN GRAND CITY FERIA

Chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng, chính sách chiết khấu trực tiếp trên giá vô cùng hấp dẫn với mức chiết khấu lên tới 19% giá biệt thự sẽ được gửi tới những chủ nhân lựa chọn biệt thự Sun Grand City Feria trong tháng 12.

 

TIỆN ÍCH SUN GRAND CITY FERIA

Bên cạnh vị trí đắc địa, thiết kế khoáng đạt, cư dân biệt thự Sun Grand City Feria còn sở hữu cho mình một không gian tiện ích phong phú, đủ đầy với 04 công viên nội khu, và rất nhiều tổ hợp tiện ích liên kết đồng bộ bậc nhất do tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển.

 

Ngay tại dự án cư dân Sun Grand City Feria có thể dễ dàng tìm cho mình khoảng không gian xanh thư giãn, khoảng không thể thao đa dạng tại 04 tổ hợp công viên trung tâm hay những tiện ích sức khỏe hiện đại bậc nhất tại clubhouse.

Sở hữu không gian tiện ích vùng phong phú và đa dạng bậc nhất do, cư dân Sun Grand City Feria sẽ có “Kỳ nghỉ” thực sự với 3 thương hiệu vui chơi giải trí, mua sắm và lễ hội bậc nhất tại Hạ Long.

NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI TẠI BIỆT THỰ SUN GRAND CITY FERIA

Tuy chưa có được những thông tin chính thức nhất từ phía chủ đầu tư nhưng ưu điểm tại biệt thự Sun Grand City Feria là hoàn toàn vượt trội bởi vị trí, bởi tiện ích đa dạng và đặc biệt là tính độc tôn trong công năng.

VIDEO HÌNH ẢNH SUN GRAND CITY FERIA

Những hình ảnh và video đầu tiên về vị trí thực tế tổ hợp biệt thự Sun Grand City Feria Hạ Long

 

     

HOTLINE TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ BÁN HÀNG: 0936.55.68.28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.